Giới thiệu

Thương hiệu là một tài sản vô cùng quý giá đối với mỗi doanh nghiệp.Để tạo ra một thương hiệu uy tín trên thị trường đòi hỏi rất nhiều công sức, tiền bạc của cả một tập thể.
Làm như nào để thương hiệu của mình được mọi người biết đến và có sự lan tỏa mạnh mẽ? đó luôn là một câu hỏi lớn đối với mỗi doanh nghiệp.
Quà tặng doanh nghiệp được sử dụng như một hình thức marketing hay chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo dấu ấn sâu đậm về thương hiệu, Có rất nhiều sản phẩm quà tặng được dùng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa, chất lượng phù hợp với các mức chi phí khác nhau.
Nhật Minh tự hào là nhà sản xuất Quà Tặng Doanh Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng  như sổ da, sổ bìa da, namecard , passport, ô dù quà tặng… theo yêu cầu
Chúng tôi rất vinh dự là sứ giả giúp các doanh nghiệp truyền tải  hình ảnh và thương hiệụ của mình lên các sản phẩm quà tặng. Qua đó, Nhật Minh là cầu nối thân thiện giữa khách hàng và doanh nghiệp.
Với lợi thế sản xuất trực tiếp Nhật Minh là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác quà tặng, truyền thông, in ấn… trên toàn quốc. Đồng thời  là đơn vị sản xuất uy tín cho các đối tác lớn như  tập đoàn EVN, Công đoàn điện lực, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Tập đoàn FLC, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng bưu điện Liên Việt, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Ocean Bank. …
Với phương châm ” Xây Dựng Quan Hệ – Hợp Tác Dài Lâu” Nhật Minh hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian tới !